for more than six million american

Read the following passage and mark the letter A, B, C or d on your answer sheet to tướng indicate the correct answer to tướng each of the questions from 1 to tướng 9

For more phàn nàn six million American children, coming trang chính after school means coming back to tướng an empty house.Some khuyến mãi with the situation by watching TV. Some may hide. But all of them have something in common. They spend part of each day alone. They are called “latchkey children”. They are children who look after themselves while their parents work. And their bad condition has become a subject of concern. 

Bạn đang xem: for more than six million american

Lynette Long was one principal of an elementary school. She said, “We had a school rule against wearing jewelry. A lot of kids had chains around their necks with keys attached. I was constantly telling them to tướng put the keys inside shirts. There were so sánh many keys, it never came to tướng my mind what they meant. Slowly, she learned that they were house keys. 

She and her husband began talking to tướng the children who had keys. They learned of the effect working couples and single parents were having on their children. Fear was the biggest problem faced by children at trang chính alone. One in three latchkey children the Longs talked to tướng reported being frightened. Many had nightmares and were worried about their own safety. 

The most common way latchkey children khuyến mãi with their fears is by hiding. They made hide in a shower stall, under a bed or in a closet. The second is TV. They often turn the volume up. It’s hard to tướng get statistics on latchkey children, the Longs have learned. Most parents are slow to tướng admit that they leave their children alone.

What is the topic of the passage?

A. Kids without parents

B. Children’s activities

C. Lonely children

D. Latchkey children

Đáp án D

Đáp án D.
Dịch nghĩa : chủ thể của bài bác văn là :
A.Những đứa con trẻ ko thân phụ u B. Hoạt động của những đứa trẻ
C. Những đứa con trẻ đơn độc D. Những đứa con trẻ tự động xoay trở 1 mình

The phrase “an empty house” in the passage mostly means ___________

A. a house with no furniture

B. a house with nothing inside

C. a house with no people inside

D. a house with too much space

Đáp án C

Đáp án C.
Dịch nghĩa : Cụm kể từ “an empty house” vô bài bác văn đem nghĩa :
A.Căn ngôi nhà không tồn tại đồ vật B.Căn ngôi nhà không tồn tại gì mặt mày trong
C. Căn ngôi nhà vô đem người bên phía trong D. Căn ngôi nhà đem rất nhiều ko gian

One thing that the children in the passage share is that ___________

A. they spend part of each day alone

B. they are from single-parent families

C. they all wear jewelry

D. they all watch TV

Đáp án A

Đáp án A.
Giải mến : Đáp án nằm ở vị trí : “But all of them have something in common. They spend part of each day alone.” (Nhưng toàn bộ bọn chúng đều có một điểm công cộng. Chúng cần trải qua quýt 1 phần thường ngày ở 1 mình.)
Dịch nghĩa : Một loại tuy nhiên những đứa con trẻ vô bài bác văn nằm trong đem là :
A.Chúng trải qua quýt một trong những phần trong thời gian ngày ở một mình B.Chúng tới từ những mái ấm gia đình đem thân phụ u đơn than
C. Tất cả bọn chúng đều đem trang sức quý D. Tất cả bọn chúng đều coi TV

Latchkey children” in the passage means children who ___________

A. look after themselves while their parents are not at home

B. close doors with keys and watch TV by themselves

C. lượt thích to tướng carry latches and keys with them everywhere

D. are locked inside houses with latches and keys

Đáp án A

Đáp án A.
Dịch nghĩa : “Latchkey children” vô bài bác văn chỉ những đứa con trẻ tuy nhiên :
A.Tự chở che bản thân khi cha mẹ không tồn tại nhà
B. Đóng cửa ngõ vì chưng chìa khoá và tự động coi TV
C. mến đem then cửa ngõ và chìa khoá theo gót bản thân từng tất cả nơi
D. bị nhốt bên phía trong tòa nhà với then và chìa khoá

Lynette Long learned of latchkey children’s problems by _________

Xem thêm: khi bị ong đốt để giảm đau, giảm sưng kinh nghiệm dân gian thường dùng

A. delivering questionnaires

B. visiting their homes

C. interviewing their parents

D. talking to tướng them

Đáp án D

Đáp án D
Giải mến : Đáp án nằm ở vị trí : “She and her husband began talking to tướng the children who had keys. They learned of the effect working couples and single parents were having on their children. Fear was the biggest problem faced by children at trang chính alone.” (Bà nằm trong ông chồng chính thức thủ thỉ với những đứa con trẻ đem chìa khoá. Họ hiểu đi ra tác động của những bậc thân phụ u dành hết thời gian việc làm hoặc thân phụ u đơn thân thiết so với đứa con trẻ. Nỗi hoảng sợ hãi là yếu tố lớn số 1 những đứa con trẻ cần đương đầu khi ở trong nhà 1 mình. )
Dịch nghĩa : Lynette Long hiểu đi ra yếu tố của những đứa con trẻ tự động bản thân xoay trở bằng phương pháp :
A.Đặt thắc mắc B. Thăm ngôi nhà chúng
C. Phỏng vấn cha mẹ chúng D. Nói chuyện với chúng

Why did a lot of kids have chains around their necks with keys attached?

A. They would use the keys to tướng enter their houses when they came home

B. They had to tướng use the keys to tướng open school doors

C. Schools didn’t allow them to tướng wear jewelry, so sánh they wore keys instead

D. They were fully grown and had become independent

Đáp án A

Đáp án A.
Giải mến : Đáp án nằm ở vị trí : “There were so sánh many keys, it never came to tướng my mind what they meant. Slowly, she learned that they were house keys.” (Có thật nhiều chìa khoá, tuy nhiên tôi không hiểu biết bọn chúng ý nghĩa gì. Dần dần dần, tôi hiểu được bọn chúng là các chiếc chìa khoá ngôi nhà. )
Dịch nghĩa : Tại sao nhiều đứa con trẻ đem các chiếc vòng cổ gắn kèm với chìa khoá ?
A. Chúng sử dụng chìa nhằm vào trong nhà khi về nhà
B. Chúng cần sử dụng chìa nhằm xuất hiện lớp
C. Trường học tập ko được chấp nhận học viên treo trang sức quý, nên bọn chúng treo chìa khoá thay cho vô cơ.
D. Chúng tăng trưởng không hề thiếu và trở thành tự động công ty.

The main problem of latchkey children is that they _________

A. watch too much television during the day

B. are also found middle-class families

C. suffer a lot from fear

D. are growing in numbers

Đáp án C

Đáp án C.
Giải mến : Đáp án nằm ở vị trí : “Fear was the biggest problem faced by children at trang chính alone.”
(Nỗi hoảng sợ hãi là yếu tố lớn số 1 những đứa con trẻ cần đương đầu khi ở trong nhà 1 mình. )

Dịch nghĩa : Vấn đề chủ yếu của những đứa con trẻ cần tự động xoay sở là :
A.Xem rất nhiều TV vô ngày
B. Được nhìn thấy trong những mái ấm gia đình trung lưu
C. Chịu đựng nhiều nỗi hoảng sợ hãi
D. Gia tăng về số lượng

What is the most common way for latchkey children to tướng khuyến mãi with fears?

A. Hiding somewhere

B. Lying under a TV

C. Having a shower

D. Talking to tướng the Longs

Đáp án A

Đáp án A.
Giải mến : Đáp án nằm ở vị trí : “The most common way latchkey children khuyến mãi with their fears is by hiding. They made hide in a shower stall, under a bed or in a closet.”
(Cách thường thì nhất tuy nhiên 1 đứa con trẻ tự động bản thân xoay trở xử lý nỗi hoảng sợ của bọn chúng là bằng phương pháp chuồn trốn. Chúng rất có thể trốn vô chống tắm, bên dưới gầm chóng hoặc vô ngăn tủ quần áo. )

Dịch nghĩa : Cách thông thường nhất tuy nhiên những đứa con trẻ tự động xoay sở xử lý nỗi hoảng sợ hãi là :
A.Trốn ở đâu đó B. ở bên dưới TV
C.Đi tắm D. Nói chuyện với mái ấm gia đình ngôi nhà Long

It’s difficult to tướng find out the number of latchkey children because __________

A. most parents are reluctant to tướng admit that they leave their children alone

B. they hide themselves in shower stalls or under beds

C. they tự not give information about themselves for safety reasons

Xem thêm: đề thi anh thpt quốc gia 2022

D. there are too many of them in the whole country

Đáp án A

Đáp án A.
Giải mến : đáp án nằm ở vị trí : “It’s hard to tướng get statistics on latchkey children, the Longs have learned. Most parents are slow to tướng admit that they leave their children alone.” (Thật khó khăn nhằm tích lũy số liệu kể từ những đứa con trẻ này, the Longs hiểu đi ra. Phần rộng lớn thân phụ u thông thường mất mặt rất rất lâu nhằm quá nhận rằng bọn họ quăng quật lại con cháu ở trong nhà 1 mình.)
Dịch nghĩa : Thật khó khăn nhằm dò xét đi ra lượng con trẻ tự động xoay sở vì như thế :
A.Phần rộng lớn thân phụ u miễn chống đồng ý rằng bọn họ nhằm con cháu ở trong nhà một mình
B. Chúng trốn vô chống tắm hoặc bên dưới giường
C. Chúng ko cung ứng vấn đề về phiên bản thân thiết vì như thế nguyên do an toàn
D. Có rất nhiều trẻ nhỏ như vậy bên trên cả nước