ý nào sau đây không phải là cơ chế hợp tác của asean



Lời giải sgk Địa Lí 11 Bài 11:

  • (Cánh diều) Giải Địa Lí 11 Bài 11: Vị trí địa lí, ĐK ngẫu nhiên, người ở, xã hội và kinh tế tài chính điểm Đông Nam Á

    Bạn đang xem: ý nào sau đây không phải là cơ chế hợp tác của asean

    Xem tiếng giải

  • (Kết nối tri thức) Giải Địa Lí 11 Bài 11: Vị trí địa lý, ĐK ngẫu nhiên, người ở và xã hội điểm Đông Nam Á

    Xem tiếng giải

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Giải Địa Lí 11 Bài 11: Thực hành: Tìm hiểu sự cải cách và phát triển công nghiệp của Cộng hòa liên bang Đức

    Xem tiếng giải

Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 Tiết 3 (có đáp án): Thương Hội những nước Khu vực Đông Nam Á (ASEAN)

Câu 1. Thương Hội cấc nước Khu vực Đông Nam Á (ASEAN) được xây dựng nhập năm

Quảng cáo

A.1967.       B.1977.

C. 1995.       D. 1997.

Đáp án: A

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 2. 5 nước trước tiên nhập cuộc hành lập ASEAN là:

A. Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a, Phi-lip-pin, Xin-ga-po.

B. Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Mi-an-ma, Phi-lip-pin, Xin-ga-po.

C. Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Mi-an-ma, Bru-nây, Xin-ga-po.

D. Thái Lan, Xin-ga-po , In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a, VN.

Quảng cáo

Đáp án: A

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 3. VN đầu tiên thâm nhập ASEAN nhập năm

A.1967.       B.1984.

C. 1995.       D.1997.

Đáp án: C

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 4. Cho cho tới năm năm ngoái, nước nào là nhập điểm Khu vực Đông Nam Á ko thâm nhập ASEAN?

A. Đông Ti-mo.       B. Lào.

C. Mi-an-ma.       D.Bru-nây.

Đáp án: A

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 5. Ý nào là tại đây ko nên là hạ tầng tạo hình ASEAN?

A. Có cộng đồng tiềm năng, quyền lợi cải cách và phát triển kinh tế tài chính.

B. Sử dụng cộng đồng một loại chi phí.

C. Do mức độ xay tuyên chiến đối đầu trong những điểm bên trên trái đất.

D. Có sự tương đương về địa lí, văn hóa truyền thống, xã hội của những nước.

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 6. Mục chi tiêu tổng quát mắng của ASEAN là

A. Đoàn kết và liên minh vì như thế một ASEAN độc lập, ổn định ấn định, nằm trong cải cách và phát triển.

B. Phát triển kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, dạy dỗ và tiến bộ cỗ xã hội của những nước member.

C. Xây dựng Khu vực Đông Nam Á trở nên một điểm sở hữu vận tốc phát triển kinh tế tài chính tối đa trái đất.

D. Giải quyết những khác lạ nhập nội cỗ tương quan cho tới quan hệ thân ái ASEAN với những tổ chức triển khai quốc tế không giống.

Đáp án: A

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 7. Ý nào là tại đây ko đúng vào khi nói tới lí tự những nước ASEAN nhấn mạnh vấn đề đến việc ổn định ấn định nhập tiềm năng của tớ.

A. Vì từng nước nhập điểm ở tầm mức chừng không giống nhau và tùy hứng giai đoạn đều Chịu tác động của sự việc tổn thất ổn định ấn định.

B. Vì trong những nước còn tồn tại sự giành giật chấp phức tạp về biên thuỳ, vùng hải dương hòn đảo,…

C. Vì lưu giữ ổn định ấn định điểm sẽ không còn tạo nên lí tự nhằm những cường quốc can thiệp.

D. Khu vực sầm uất dân, có khá nhiều bộ phận dân tộc bản địa, tôn giáo và ngữ điệu.

Đáp án: D

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 8. Ý nào là tại đây ko nên là hình thức liên minh của ASEAN?

A. Thông qua chuyện những forums, hội nghị.

B. Thông qua chuyện kí kết những hiệp ước.

Xem thêm: mẫu biên bản bàn giao tài sản

C. Thông qua chuyện những dự án công trình, công tác cải cách và phát triển.

D. Thông qua chuyện những chuyến thăm hỏi đầu tiên của những Nguyên thủ vương quốc.

Đáp án: D

Giải mến : Mục I, SGK/107 địa lí 11 cơ phiên bản.

Quảng cáo

Câu 9. Đối với ASEAN, việc xây cất “Khu vực thương nghiệp tự tại ASEAN” (AFTA) là sự thực hiện thuộc

A. Mục chi tiêu liên minh.     B. Cơ chế liên minh.

C. Thành tự động liên minh.     D. Tất cả những ý bên trên.

Đáp án: B

Giải mến : Mục I, SGK/107 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 10. Thương hiệu vững chãi cho việc cải cách và phát triển kinh tế tài chính – xã hội ở từng vương quốc rưa rứa toàn điểm Khu vực Đông Nam Á là

A. Tạo dựng môi trường thiên nhiên độc lập, ổn định ấn định nhập điểm.

B. Thu hít mạnh những mối cung cấp đâu tư quốc tế.

C. Khai thác triệt nhằm mối cung cấp khoáng sản vạn vật thiên nhiên.

D. Tăng cường những chuyến thăm hỏi cho nhau của những ngôi nhà chỉ đạo.

Đáp án: A

Giải mến : Mục II, SGK/107 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 11. Thành tựu lớn số 1 nhưng mà ASEAN đạt được qua chuyện 40 năm tồn bên trên và cải cách và phát triển là

A. Đời sinh sống dân chúng được nâng cấp.

B. 10/11 vương quốc nhập điểm trở nên member.

C. Hệ hống hạ tầng cải cách và phát triển theo phía tân tiến hóa.

D. Tốc chừng phát triển những nước nhập điểm tương đối cao.

Đáp án: B

Giải mến : Mục II, SGK/107 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 12. Ý nào là tại đây ko đúng vào khi nói tới những yếu tố xã hội yên cầu cấc nước ASEAN nên giải quyết?

A. Tôn giáo và sự hòa hợp ý những dân tộc bản địa ở từng vương quốc.

B. Thất nghiệp và sự cải cách và phát triển mối cung cấp lực lượng lao động, giảng dạy nhân tài.

C. Sử dụng khoáng sản vạn vật thiên nhiên, đảm bảo môi trường thiên nhiên ko hợp lý và phải chăng.

D. Sự phong phú về truyền thống cuội nguồn, phong tục và tập dượt quán ở từng vương quốc.

Đáp án: D

Giải mến : Mục I, SGK/106 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 13. Nhân tố tác động xấu xí cho tới môi trường thiên nhiên góp vốn đầu tư của những nước Khu vực Đông Nam Á là

A. Đói nghèo nàn.

B. Ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

C. Thất nghiệp và thiếu hụt việc thực hiện.

D. Mức ổn định ấn định tự yếu tố dân tộc bản địa, tôn giáo.

Đáp án: D

Giải mến : Mục III, SGK/108 địa lí 11 cơ phiên bản.

Câu 14. Biểu hiện tại nào là tại đây chứng minh VN càng ngày càng sở hữu tầm quan trọng tích vô cùng nhập ASEAN?

A. Là vương quốc thâm nhập ASEAN nhanh nhất và có khá nhiều góp sức trong các việc không ngừng mở rộng ASEAN.

B. Buôn buôn bán thân ái VN và ASEAN rung rinh cho tới 70% giao dịch thanh toán thương nghiệp quốc tế củ việt nam.

C. Tích vô cùng nhập cuộc nhập những hoạt động và sinh hoạt nhập toàn bộ những nghành kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, xã hội, … của điểm.

D. Hằng năm, khách hàng du ngoạn kể từ những nước ASEAN cho tới VN rung rinh tỉ lệ thành phần tối đa nhập tổng số khách hàng du ngoạn.

Đáp án: C

Giải mến : Mục IV, SGK/108 địa lí 11 cơ phiên bản.

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm Địa Lí 11 sở hữu đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 Tiết 3: Thương Hội những nước Khu vực Đông Nam Á (ASEAN) (phần 4)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 Tiết 4: Thực hành: Tìm hiểu về hoạt động và sinh hoạt đối nước ngoài của Đông Nam Á
  • Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 12: Ô-xtrây-li-a
  • Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 1: Sự tương phản về trình độ chuyên môn cải cách và phát triển kinh tế tài chính xã hội (phần 1)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 1: Sự tương phản về trình độ chuyên môn cải cách và phát triển kinh tế tài chính xã hội (phần 2)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng học hành giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua giành riêng cho nghề giáo và gia sư giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu phầm mềm VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài xích tập dượt lớp 11 sách mới nhất những môn học